Pizza “bỏ túi”

U.H| 23/04/2015 16:24

Pizza - một loại bánh nướng “ngoại nhập” hiện đã quen thuộc và là món khoái khẩu của người Việt mình, đặc biệt là giới trẻ và tuổi teen. Muốn ăn Pizza chỉ cần ra ngay quán bán thức ăn nhanh, dễ mua, dễ tìm.

Tuy nhiên, khuynh hướng tự làm các loại bánh trở nên phổ biến vì mục tiêu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi người được đặt lên hàng đầu. Tự làm bánh Pizza ở nhà rất đơn giản, bởi lẽ trên thị trường đã có nhiều loại bột trộn sẵn để làm bánh Pizza như bột làm bánh Pizza nhãn hiệu Mikko - mã sản phẩm PZ-515, đây là sản phẩm dùng làm bánh nướng - có vị béo, hơi dai đặc trưng Pizza Ý. Thành phần của bột làm bánh Pizza đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm bột mì, đường, muối.

* Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

- 1/2 kg bột bánh Pizza PZ-515 của Mikko

- 200 g nước

- 1 quả trứng gà

- 1 gói (= 100 g) men khô ngọt

* Cách làm: thao tác rất nhanh gọn, không yêu cầu kỹ thuật phức tạp.

- Bước 1: pha men với nước cho tan đều.

-Bước 2: cho bột PZ-515 vào hỗn hợp bột - muối trên cùng 1 quả trứng đưa vào máy trộn đều từ 8 - 10 phút, đến khi bột mịn, dai.

- Bước 3: ủ bột trong 60 phút, cắt và tạo hình cho bánh. Nướng ở nhiệt độ trên 2200C và 2000C cho mặt dưới của bánh.

Bánh Pizza tự làm bằng bột bánh Pizza PZ-515 của Mikko rất giòn, thơm, ngon, màu sắc tự nhiên, vô cùng hấp dẫn.

Bánh Pizza không nhất thiết phải dùng tại bàn mà rất thích hợp làm món ăn nhanh mang theo trong các dịp picnic, nghỉ lễ, du lịch hoặc tiệc nhẹ...

Bạn có thể tham khảo thêm phần nhân bánh Pizza và tùy chọn theo khẩu vị của riêng mình.

Bột bánh Pizza PZ-515 của Mikko phù hợp với các kiểu nhân bánh đa dạng và luôn đảm bảo độ giòn, ngon vốn có.

Tập làm bánh Pizza bằng bột bánh Pizza PZ-515 của Mikko được tận hưởng tiện dụng, hiện đại mà Mikko đem đến cho cuộc sống của bạn hôm nay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Pizza “bỏ túi”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO