Nhiều sự kiện hấp dẫn tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm 2017

 • 19:40 ,23/02/2017

KHPT - Diễn ra trong suốt 2 tháng với quy mô lớn nhất Đông Nam Á, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 sẽ là bữa tiệc văn hóa, nghệ thuật đặc sắc và thịnh soạn, biến Đà Nẵng thành tâm điểm du lịch mùa hè này.

Chương trình có 5 đêm trình diễn, vào 5 tối thứ bảy các ngày 29/4, 20/5, 27/5, 3/6 và 24/6, đồng nghĩa với việc 5 bữa tiệc âm thanh ánh sáng hoàn hảo và lộng lẫy được phô bày trên bầu trời Đà Nẵng.

Lấy chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”, mỗi đêm Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, Mộc sẽ đem đến những tuyệt phẩm ánh sáng độc đáo, ấn tượng khác biệt hoàn toàn. Song hành với pháo hoa là sự phô bày của nghệ thuật trình diễn ánh sáng, âm thanh. Có hiện đại, có truyền thống, có bản sắc văn hóa của từng quốc gia tham dự, 5 đêm pháo hoa hứa hẹn đem tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cả những du khách đã quá quen với những cuộc thi pháo hoa các năm trước.

Pháo hoa không phải là “đứa con cưng” duy nhất của Festival pháo hoa được cho là lớn nhất Đông Nam Á này, là bởi DIFF 2017 là một chuỗi những sự kiện sôi động, rực rỡ sắc màu và sâu sắc trong tầng lớp ý nghĩa. Một lễ hội “Thắp lửa tri ân” lắng đọng cảm xúc trong những khúc ca truyền thống và những màn thắp đuốc tâm linh.

Lễ hội ẩm thực với những món ngon đúng điệu đặc trưng 3 miền hay phong vị ẩm thực quốc tế đặc sắc được thể hiện trong không gian bếp được chia theo chủ đề Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sẽ là trải nghiệm ấn tượng cho du khách tham quan.

Khó có thể nói chương trình nào ở DIFF 2017 là hấp dẫn nhất, khi mỗi chương trình đều được dàn dựng công phu, bài bản, và độc đáo. Chưa hết, thay vì đến lễ hội chỉ để xem, thì đến DIFF 2017, du khách còn được nghe, được nếm, được sờ, được trở thành một phần của lễ hội khi xuống đường nhảy múa, hòa nhịp cùng những carnival đường phố tưng bừng sôi động diễn ra vào thứ sáu mỗi tuần.

Dự kiến, Đà Nẵng sẽ đón khoảng 2 triệu du khách trong 2 tháng DIFF. Tuy nhiên, con số này có lẽ sẽ không dừng lại ở đó, khi các công ty du lịch đều cho biết tour Đà Nẵng xem pháo hoa mỗi ngày một đông khách hơn.

 

 

Đ.T

Ý kiến của bạn

 • Hotline
  (08) 3920 1523
  Ms. Hương
  0978 545 422
  Mrs. Tâm
  0978 545 422
 • Email
  Chăm sóc khách hàng
  Ms. Hương
  Hỗ trợ kỹ thuật
  Thái Sơn