Điện thoại xem phim trực tuyến và gọi điện thoại miễn phí

Thứ tư, 04/05/2011, 23:10 GMT+7

Hôm nay (4/5), Tập đoàn HTC đã tung dòng điện thoại thông minh (smart phone) HTC Desire S vào thị trường Việt Nam. HTC Desire S có kiểu dáng thiết kế bằng hợp kim nhôm nguyên khối trông khá đẹp, và tốc độ xử lý ứng dụng mạnh mẽ. Đây là chiếc điện thoại thông minh nổi tiếng đã nhận được nhiều giải thưởng trên thế giới.

HTC Desire S được cài đặt sẵn phần mềm Skype giúp người dùng gọi điện thoại miễn phí qua mạng wifi hay 3G. Và với ứng dụng Adobe Flash 10.1 cũng được cài sẵn cho phép người dùng xem phim trực tuyến dễ dàng.

Dòng điện thoại giá khoảng 11,7 triệu đồng này được trang bị CPU 1 GHz Snapdragon MSM8255 mới nhất của Qualcomm nên sẽ đạt hiệu suất xử lý các ứng dụng linh hoạt, lướt web với tốc độ kết nối nhanh hơn. Bên cạnh đó là camera phía trước và sau máy hỗ trợ chuẩn hình ảnh HD khi quay phim, màn hình cảm ứng 3,7 inch sắt nét và màu sắc sống động…

Giao diện HTC Sense với 7 trang màn hình chính cho phép người dùng sắp xếp những ứng dụng thường dùng màn hình chính để truy cập ngay khi cần. Hộp thư tích hợp nhiều tài khoản email, chức năng tự động canh lề văn bản, hệ điều hành Android với hơn 20.000 ứng dụng phục vụ cho nhu cầu khám phá và chia sẻ nhanh chóng của người dùng…

 “Với thiết kế nguyên khối mỏng và mạnh mẽ hơn, thông minh và tốc độ xử lý nhanh hơn, HTC Desire S tích hợp HTC Sense phiên bản mới nhất giúp người dùng khai thác khai thác các tính năng sao cho hiệu quả”, Jack Tong, phó chủ tịch tập đoàn HTC Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết.


Tôn Gia Quyền

Viết phản hồi Ẩn email của tôi
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến