Phát hiện xác chết không đầu trên địa bàn xã Nậm Ban (Mèo Vạc)

Thứ năm, 08/08/2013, 08:35 GMT+7

Vào khoảng 9 giờ 30 sáng ngày 5.8, một người dân đi cắt cỏ bò đã phát hiện một xác chết nam bị mất đầu nằm cạnh một chiếc xe máy nhãn hiệu Wave RS không có biển số. Xác chết nằm cách đường khoảng 7 mét dưới một tả luy âm thuộc địa phận xóm Nậm Ban, xã Nậm Ban (Mèo Vạc). 

 Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Nậm Ban đã huy động lực lượng dân quân tự vệ, Công an viên cùng nhân dân khoanh vùng bảo vệ hiện trường. Ngay sau đó, công an huyện Mèo Vạc và các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định danh tính nạn nhân và điều tra vụ việc. Thông tin ban đầu cho thấy, nạn nhân mới bị sát hại, thi thể chưa có dấu hiệu phân hủy. Đây được xác định là một vụ án mạng có tính chất nghiêm trọng, kẻ sát nhân ra tay rất tàn độc, gây tâm lý hoang mang trong nhân dân. Hiện tại, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo thông tin từ cơ quan CSĐT - Công an tỉnh, danh tính nạn nhân trong vụ án “Xác chết không đầu ở xã Nậm Ban” đã được xác định là Tráng A Miều, sinh năm 1971, dân tộc Mông, trú tại xã Mậu Duệ (Yên Minh).


Kim Tiến (Báo Hà Giang)

Viết phản hồi Ẩn email của tôi
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến