8 ứng dụng cải thiện thời gian sử dụng pin trên điện thoại Android

Thứ năm, 23/02/2012, 15:41 GMT+7

Thời lượng của pin là một yếu tố rất quan trọng trong việc sử dụng các thiết bị di động. Nếu đang sở hữu một smartphone Android thì may mắn là bạn có rất nhiều lựa chọn để tiết kiệm pin mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường các chức năng của điện thoại.

1. JuiceDefender

http://tinyurl.com/6lx8rg6

JuiceDefender là một ứng dụng quản lý năng lượng mạnh mẽ và dễ sử dụng, thiết kế đặc biệt để kéo dài thời gian sử dụng pin của thiết bị Android. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng thông minh, quản lý và tự động điều chỉnh các chương trình tiêu hao nhiều pin như các kết nối 3G/4G, kết nối wi-fi , bạn cũng có thể thiết lập nhiều cấu hình khác nhau dựa trên mục đích sử dụng điện thoại... Ngoài phiên bản miễn phí, ứng dụng cũng có một phiên bản trả tiền với chức năng lập trình sẵn cùng với nhiều tính năng cao cấp khác.

2. Battery Dr Saver

http://tinyurl.com/6r7n9v5

Đây là một ứng dụng miễn phí giúp cải thiện thời gian sử dụng pin bằng cách tắt hết các tác vụ không cần thiết đang chạy, điều chỉnh độ sáng màn hình, tắt wi-fi, GPS, bluetooth, đồng bộ hóa tự động... Ứng dụng này bao gồm Power Management (quản lý pin), Pin Notifi er , Battery Monitor, Power Control...

3. Easy Battery Saver

http://tinyurl.com/6ujm5bf

Easy Battery Saver là một ứng dụng quản lý năng lượng mạnh mẽ và dễ sử dụng, với các thiết lập đặc biệt giúp kéo dài thời gian sử dụng pin và tối ưu hóa các ứng dụng thường xuyên sử dụng. Easy Battery Saver giúp tiết kiệm pin của bạn bằng cách tự động “đối phó” một cách thông minh với các kết nối mạng đến máy tính như wi-fi , GPS, bluetooth cũng như điều chỉnh thời gian hiển thị của màn hình và độ sáng phù hợp.

4. One Touch Battery Saver

http://tinyurl.com/6w3h2mq

One Touch Battery Saver là một ứng dụng giúp sử dụng tiết kiệm pin điện thoại bằng cách tắt bớt các dịch vụ không cần thiết. Khi chạy ứng dụng, bạn chỉ cần để bật ở chế độ tiết kiệm pin (chế độ mặc định tiết kiệm pin bao gồm tắt wi-fi , bluetooh, GPS, ánh sáng nền, nhạc chuông, rung và đồng bộ hóa).

5. GreenPower

http://tinyurl.com/7lo7yjt

Không giống như các ứng dụng tiết kiệm pin khác đòi hỏi người dùng phải thực hiện các thao tác thiết lập tùy chọn bật tắt theo yêu cầu thường xuyên, Green Power có thể giúp bạn thực hiện mọi thao tác tối ưu hóa việc sử dụng pin cho điện thoại một cách tự động. Sau khi cài đặt và kích hoạt, ứng dụng sẽ thực hiện các thiết lập và thực hiện việc tiết kiệm pin theo cách riêng của mình bằng việc quản lý thông minh cho phép hoặc vô hiệu hóa wi-fi, trao đổi dữ liệu bluetooth, tắt hoàn toàn mọi thao tác truyền hoặc nhận tín hiệu wi-fi, bluetooth khi bạn không cần đến chúng... nhưng đảm bảo sẽ không làm thay đổi nhiều đến thiết bị của bạn.

Khi cần thiết, ứng dụng sẽ tự động kích hoạt lại các ứng dụng kết nối lên trực tiếp hoặc thông qua các ứng dụng khác cần kết nối có liên quan.

6. Battery Booster

http://tinyurl.com/7gd8jhs

B a t t e r y Booster là một công cụ quản lý điện năng thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android. Dựa trên các thông số kỹ thuật của hệ thống, Battery Booster cung cấp những thông tin chính xác nhất về pin sạc của bạn, bao gồm một biểu đồ tự động cập nhật trực tiếp để người dùng có thể theo dõi việc sử dụng pin, dung lượng pin theo thời gian thực, nhiệt độ, điện áp, vv...

7. 2x Battery

http://tinyurl.com/82xz475

Với ứng dụng này, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng pin trong khi vẫn đảm bảo đồng bộ hóa dữ liệu khi cần thiết. Khi làm việc, ứng dụng sẽ tự động thiết lập hệ thống ở chế độ chờ, giúp cho việc đồng bộ dữ liệu vẫn được thực hiện và dung lượng pin ở mức thấp nhất.

8. Battery Defender

http://tinyurl.com/7j2f3q4

Ứng dụng này cho phép người dùng bật / tắt nhanh các kết nối làm giảm thời gian sử dụng pin bao gồm wi-fi, GPS, dữ liệu, bluetooth, đồng thời thực hiện chức năng tự động tối ưu hóa pin trên điện thoại Android của bạn.


TRẦN VĂN HUÊ - banmai_pc@yahoo.com (Theo http://www.nirmaltv.com)

Viết phản hồi Ẩn email của tôi
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến