Phần mềm in từ xa qua mạng Internet

Thứ hai, 28/11/2011, 10:11 GMT+7

 HP vừa chính thức giới thiệu công cụ HP ePrint & Share dành cho các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod Touch… nhằm giúp người dùng có thể in file và chia sẻ bản vẽ kỹ thuật dễ dàng. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển ứng dụng theo kiểu “in không cần driver” của HP.

 HP ePrint & Share hứa hẹn là một công cụ in và chia sẻ giúp các chuyên gia thiết kế xây dựng, xây lắp và xây dựng dễ dàng lưu trữ và truy cập các bản vẽ thiết kế khổ lớn đang được lưu giữ theo công nghệ điện toán đám mây. Ngoài ra, nó còn cho phép chia sẻ file với các thành viên trong nhóm.

Đơn cử, người dùng dễ dàng đặt lệnh in tới bất kỳ máy in HP Designjet ePrinter có kết nối mạng, trong khi đang ở trên xe taxi, trong sân bay hay ngoài công trường xây dựng; hoặc dễ dàng truy cập và xem các tài liệu dự án mới nhất lưu trữ trong thư viện HP ePrint & Share; chia sẻ các bản thiết kế với các nhóm thực hiện dự án ở xa và cộng tác chặt chẽ với các đối tác thiết kế trên toàn thế giới.

Ngoài các tính năng in ấn từ xa mới,  ePrint & Share sẽ giúp người dùng đơn giản hóa công việc in ấn các file khổ lớn, nhờ không cần cài đặt driver hay mở các ứng dụng. Chẳng hạn, với HP ePrint & Share plug-in dành cho phần mềm AutoCAD, người dùng có thể tạo các file in sẵn bằng một cú bấm chuột.

Khách hàng dùng máy in HP Designjet có thể download miễn phí phần mềm HP ePrint & Share. Nó cũng được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Apple Store.

Hiện nay các dòng máy in HP DesignJet T2300 eMFP, HP Designjet T1300 hay T790 ePrinters, hoặc các máy in có kết nối mạng đều có thể nhận lệnh in từ xa từ phần mềm HP ePrint & Share đang cài trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng…


Cao Kiến Nam

Viết phản hồi Ẩn email của tôi
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến