Giúp học sinh tìm hiểu, tiếp cận với các trường đại học quốc tế hàng đầu

 • 14:08 ,22/02/2017

Khu vực Trường đại học Vancouver Island (VIU)

KHPT-Các trường đại học quốc tế hàng đầu sẽ gặp gỡ với các học sinh, sinh viên Việt Nam tại hội chợ EDUEXPOS vào ngày 25 - 26/2 với mục tiêu giúp đỡ học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội làm quen và học tập ở các đại học trên toàn thế giới

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 15 đến 19 giờ ngày 25/2/2017 tại Caravelle Saigon Hotel (HCMC) và 15 đến 19 giờ vào ngày 26/2/2017 tại khách sạn Pullman (Hà Nội).
Hội thảo EDUEXPOS bao gồm những khóa học được đánh giá cao và đến từ các đại học, tổ chức nổi tiếng ở Mỹ, Anh và châu Âu. Các chương trình học đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập và khả năng tài chính khác nhau. Các trường tham dự bao gồm các đại học trong top 20 ở châu Á, các trường đào tạo kinh doanh uy tín ở châu Âu, các trường hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ với học phí phải chăng kèm theo học bổng do chính phủ tài trợ, ngoài ra còn có 2 trường đại học đến từ Mỹ chuyên về các ngành nghệ thuật trình diễn và nghệ thuật thị giác và nhiều trường khác đến từ Mỹ và Anh.
Hội thảo lần này đem đến cơ hội tìm hiểu và học tập các chuyên ngành y khoa, kinh doanh, kỹ thuật và hàng trăm chuyên ngành hấp dẫn khác.
Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về vấn đề du học ở các quốc gia nổi tiếng về giáo dục quen thuộc như Mỹ, Canada, Anh và châu Âu, học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với các quốc gia mang nền giáo dục có chất lượng tương tự nhưng chi phí thấp hơn. Một ví dụ điển hình là Đại học nghiên cứu y dược Tehran, Trung tâm đào tạo y tế hiện đại và lâu đời nhất của Iran được thành lập vào năm 1851. Trung tâm này trực thuộc Viện giáo dục đại học (Dar-ol-Fonoon). Vào năm 1934, trung tâm này sáp nhập với Đại học Tehran. Một ví dụ khác là Đại học công nghệ và đổi mới châu Á Thái Bình Dương, đây là một trong những đại học tư nhân hàng đầu ở Malaysia, nơi có sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ, tư duy đổi mới và sự sáng tạo.
Ngoài việc gặp gỡ đại diện của các trường, tại hội thảo sẽ có tổ chức nhiều buổi hội thảo mà học sinh và gia đình có thể cùng tham dự. Sẽ có một buổi hội thảo từ 15 giờ 30 đến 16 giờ về giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ để học sinh có thể biết rõ thêm về nền giáo dục và tại sao đây là một trong những lựa chọn hợp lý.
Ngay sau đó, Đại học Yonsei tổ chức hội thảo từ 16 giờ 10 đến 16 giờ 40 với chủ đề "Khám phá nền giáo dục đại cương hàng đầu châu Á", hội thảo sẽ bao gồm bài thuyết trình bởi các giảng viên UIC về chương trình đại cương 4 năm của trường và một buổi phỏng vấn hỏi đáp nơi mà những người tham gia có thể biết thêm về các vấn đề liên quan tới cuộc sống đại học, các ngành học liên quan, cuộc sống sinh viên...
Đối với các học sinh có mong muốn du học ở Hà Lan có thể tham gia buổi hội thảo "Du học Hà Lan - mở cửa cho tri thức quốc tế" được tổ chức bởi Nuffic Neso Việt Nam từ 16 giờ 50 đến 17 giờ 20 để được biết thêm về chủ đề tại sao Hà Lan là nơi lý tưởng để du học.
Campus France Việt Nam sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết với người tham dự về nền giáo dục đại học tại Pháp, nơi mà các khóa học sẽ được dạy bằng cả tiếng Pháp lẫn tiếng Anh, cũng như thông tin về học bổng và quy trình đăng ký nhập học trong buổi hội thảo từ 17 giờ 30 đến 18 giờ.
Đăng ký tham dự hội thảo, đến trang www.eduexpos.com/vero.
 

 

L.D

Ý kiến của bạn

 • Hotline
  (08) 3920 1523
  Ms. Hương
  0978 545 422
  Mrs. Tâm
  0978 545 422
 • Email
  Chăm sóc khách hàng
  Ms. Hương
  Hỗ trợ kỹ thuật
  Thái Sơn